25 Dec Các doanh nghiệp điện tử đồng loạt đầu tư vào KCN Phú Hà của Viglacera quý IV năm 2017

Với vị trí đắc địa, nguồn nhân lực dồi dào, KCN Phú Hà được coi là điểm đến đầy hấp dẫn và thích hợp với doanh nghiệp ngành Điện tử….

Sau thời gian khảo sát kĩ lưỡng cũng như tham quan thực tế, các doanh nghiệp điện tử Hàn quốc như Bumchun Precision Co., Ltd., Kwon Co., Ltd., Easy & Near Technology Co., Ltd. và liên tiếp quyết định đầu tư xây dựng nhà máy tại Khu công nghiệp Phú Hà vào quý IV/2017. Điều này chứng tỏ KCN Phú Hà là vùng đất thích hợp cho các doanh nghiệp lĩnh vực điện tử.

Khu công nghiệp Phú Hà – Viglacera với quy mô rộng 350ha tại tỉnh Phú Thọ có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, được kết nối với đường cao tốc Nội Bài Lào Cai bởi nút giao IC9, và nằm gần tuyến đường huyết mạch Hồ Chí Minh nên giúp rút ngắn thời gian di chuyển và giao thương cho các nhà đầu tư từ KCN đến trung tâm Hà Nội và các KCN lân cận.

Phu-Ha-ip

Khu công nghiệp được đặt tại thị xã Phú Thọ là nơi có lực lượng lao động dồi dào, chi phí nhân công thấp, giá thuê rẻ. Được khởi công xây dựng năm 2015, đến nay, Khu công nghiệp Phú Hà đã thu hút được các doanh nghiệp nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản như: Davo C&M, Jahwa Vina, NT Vina, Almus Corp., Elpostech, Matsuka, Sakai…

Với 18 năm kinh nghiệp, Viglacera là đơn vị hàng đầu phát triển khu công nghiệp tại Việt Nam. Uy tín và kinh nghiêm quản lý vận hành khu công nghiệp của Viglacera luôn được đánh giá cao trong mắt các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Điều này lý giải bởi không chỉ số lượng các dự án đầu tư tăng trưởng mạnh mỗi năm mà các nhà đầu tư, đối tác của Viglacera không ngừng mở rộng diện tích sản xuất kinh doanh tại các khu công nghiệp.

Cùng cơ chế chính sách hỗ trợ tối ưu của tỉnh Phú Thọ, sự đầu tư, quy hoạch chuyên nghiệp của Viglacera, Khu công nghiệp Phú Hà vẫn sẽ hứa hẹn là mảnh đất tiềm năng cho các doanh nghiệp “an cư lạc nghiệp”.

Xem thêm: Thông tin chi tiết KCN Phú Hà

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.