VIGLACERA | KHU CÔNG NGHIỆP YÊN PHONG
KCN Yên Phong nằm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh với tổng diện tích 658.71 ha được khởi công năm 2005 với mức vốn đầu tư là 3.4 Tỷ USD. Với khoảng 20 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại KCN trong đó có nhiều thương hiệu lớn: Samsung, Orion, Flexcom, Dongsin, Mobase, Dawo Vina, Hansol… KCN Yên Phong được coi là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư Hàn Quốc.
viglacera, khu công nghiệp yên phong, Samsung, Khu công nghiệp Yên Phong mở rộng,
16659
page,page-id-16659,page-template-default,,qode-theme-ver-6.5,wpb-js-composer js-comp-ver-4.4.3,vc_responsive
Slider-Yen-Phong01
Slider-Yen-Phong-04
Slider-Yen-Phong-03

KHU CÔNG NGHIỆP YÊN PHONG – TỈNH BẮC NINH

“Điểm đến của các doanh nghiệp Hàn Quốc”
– KCN Yên Phong nằm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh với tổng diện tích 658.71 ha được khởi công năm 2005 với mức vốn đầu tư là 3.4 Tỷ USD.
– Với 70 doanh nghiệp đang hoạt động (hơn 20 doanh nghiệp Hàn Quốc) tại KCN trong đó có nhiều thương hiệu lớn: Samsung, Orion, Flexcom, Dongsin, Mobase, Dawo Vina, Hansol… KCN Yên Phong được coi là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư Hàn Quốc.
– Năm 2013, Viglacera đạt giải thưởng quốc tế “International Property Award”, hạng mục Nhà phát triển KCN tốt nhất Việt Nam cho KCN Yên Phong.
– Năm 2014, KCN Yên Phong được Bộ Xây dựng trao giải thưởng “Công trình chất lượng cao năm 2014”.
Thông tin chi tiết: www.yenphong.viglaceraip.com

Yen-Phong-01

Bắc Ninh nằm trên hành lang kinh tế trọng điểm Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long với các trục đường giao thông lớn chạy qua.
Với thuận lợi về địa lý, kinh tế, Bắc Ninh có kết cầu hạ tầng ngày càng hoàn chỉnh. Môi trường đầu tư thông thoáng, chính sách ưu đãi hấp dẫn, những năm gần đây Bắc Ninh luôn là tỉnh đứng thứ 2 của miền Bắc trong xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, nhiều năm liền lọt vào top 10 cả nước về thu hút vốn FDI.

Yen-Phong-03