VIGLACERA | KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG VĂN IV
Khu công nghiệp Đồng Văn IV – Viglacera giai đoạn I có diện tích 300 ha, nằm trên địa bàn huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Khu công nghiệp Đồng Văn IV – Viglacera có vị trí địa lý thuận lợi nằm ngay trên quốc lộ 38, dễ dàng kết nối với đường QL 1 đi Hà Nội và Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng ra cảng Hải Phòng, rất thuận tiện cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa cả đường hàng không và đường biển, thu hút nhân lực chất lượng cao từ thủ đô. Bên cạnh đó, KCN có được thế mạnh về nguồn lao động dồi dào với gần 500 nghìn lao động của tỉnh và hơn 4 triệu lao động có thể thu hút từ các tỉnh lân cận. Để thu hút nguồn lao động, Viglacera sẽ xây dựng khu nhà ở dành cho công nhân, chuyên gia ngay sát khu công nghiệp để đảm bảo nhu cầu nhà ở ổn định cho cán bộ, chuyên gia, công nhân làm việc tại Khu công nghiệp.
KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG VĂN IV
20596
page,page-id-20596,page-template-default,,qode-theme-ver-6.5,wpb-js-composer js-comp-ver-4.4.3,vc_responsive
Banner-Dong-Van-IV-01
Banner-Dong-Van-IV-02

Khu công nghiệp Đồng Văn IV – Tỉnh Hà Nam

“Khu công nghiệp gần thủ đô Hà Nội”

* Vị trí địa lý thuận lợi: giáp với quốc lộ 38, dễ dàng kết nối với Quốc lộ 1 đi Hà Nội và Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đến cảng biển.

* Môi trường đầu tư vô cùng thuận lợi:
– Cơ chế chính sách nhiều ưu đãi của tỉnh Hà Nam.
– Khu vực tập trung sản xuất công nghiệp mới.
– Hạ tầng dịch vụ và xã hội hiện đại đồng bộ.

Dong-Van-IV-ip-gate

– Vị trí chiến lược quan trọng tạo cho Hà Nam lợi thế rất lớn trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa – xã hội, khoa học – kỹ thuật với các tỉnh trong vùng và cả nước, đặc biệt là với thủ đô Hà Nội và vùng trọng điểm phát triển kinh tế Bắc bộ.

 

– Hà Nam thực hiện 10 cam kết đối với các nhà đầu tư khi đầu tư vào tỉnh như: Cung cấp đủ điện 24/24 giờ cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp; đảm bảo hệ thống cấp nước sạch và xử lý nước thải cho các doanh nghiệp; cấp đất làm nhà ở cho công nhân; đáp ứng nhu cầu về hạ tầng xã hội, dịch vụ và giải trí….

KCN-Dong-Van-IV-tieng-Viet

TẢI VỀ TÀI LIỆU GIỚI THIỆU KCN ĐỒNG VĂN IV TẠI ĐÂY