VIGLACERA | KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG MAI
Khu công nghiệp Đông Mai nằm cạnh quốc lộ 18 - tỉnh Quảng Ninh được khởi công năm 2012 với diện tích 160ha. Đây là KCN có vị trí giao thương rất thuận lợi đặc biệt là giao thông đường biển. Dự án nằm gần 2 cảng biển lớn nhất miền Bắc là cảng Cái Lân và cảng Hải Phòng. Công suất hoạt động tại các cảng lớn này lên tới 8 triệu tấn/năm. Trọng tải tàu tối đa 75 nghìn tấn. Ðây là một trong những lợi thế chiến lược hấp dẫn cho những doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển.
KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG MAI VIGLACERA
18014
page,page-id-18014,page-template-default,,qode-theme-ver-6.5,wpb-js-composer js-comp-ver-4.4.3,vc_responsive
Banner-Dong-Mai
Banner-Dong-Mai-01
Banner-Dong-Mai-02

KCN ĐÔNG MAI – TỈNH QUẢNG NINH

“Khu công nghiệp gần 2 cảng biển lớn nhất miền Bắc”
KCN Đông Mai nằm cạnh quốc lộ 18 – tỉnh Quảng Ninh được khởi công năm 2012 với diện tích 160ha. Đây là KCN có vị trí giao thương rất thuận lợi đặc biệt là giao thông đường biển. Dự án nằm gần 2 cảng biển lớn nhất miền Bắc là cảng Cái Lân và cảng Hải Phòng. Công suất hoạt động tại các cảng lớn này lên tới 8 triệu tấn/năm. Trọng tải tàu tối đa 75 nghìn tấn. Ðây là một trong những lợi thế chiến lược hấp dẫn cho những doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển.

Dong-Mai-22-02-2012_View01

Tỉnh Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và thuộc chiến lược phát triển “Hai hành lang, một vành đai” kinh tế Việt – Trung; là cầu nối Asean – Trung Quốc; hợp tác liên vùng Bắc Bộ mở rộng; hành lang kinh tế Nam Ninh – Singapore…”

buildings of an Industry Park in beautiful landscape