VIGLACERA | Giới thiệu Viglacera
Viglacera sở hữu 10 KCN với tổng diện tích 3.580 ha, được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu miền Bắc trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN hiện đại, đồng bộ thu hút nhiều thương hiệu lớn như Samsung, Canon, Orion, Texhong,…
viglacera, viglaceraland. viglaceraip, khu công nghiệp viglacera
19270
page,page-id-19270,page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,,qode-title-hidden,qode-theme-ver-6.5,wpb-js-composer js-comp-ver-4.4.3,vc_responsive
Banner-viglaceraip-01
Banner-viglaceraip-02
Banner-viglaceraip-03
giaithuong_vn
Tru-so-Viglacera

TỔNG CÔNG TY VIGLACERA – CTCP là doanh ghiệp đứng đầu về sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam, đồng thời Viglacera cũng được biết đến là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với các sản phẩm gồm khu công nghiệp cho thuê, khu đô thị, nhà ở để bán và khu thương mại – văn phòng cho thuê.

Viglacera đã khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và bất động sản tại Việt Nam với gần 12 nghìn lao động và trên 40 đơn vị thành viên trải dài trên khắp mọi miền đất nước.

Sản phẩm của Tổng công ty đóng góp trên 30 triệu USD kim ngạch xuất khẩu hàng năm của ngành xây dựng, hiện có mặt tại trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Bất động sản

Khu-do-thi-Viglacera

Khu đô thị và nhà ở

Viglacera hiện đầu tư 12 dự án khu đô thị và nhà ở với tổng diện tích 386 ha ở nhiều phân khúc, từ dự án bất động sản cao cấp, trung cấp tới nhà thu nhập thấp đáp ứng đa dạng nhu cầu thị trường.

Khu-cong-nghiep-Viglacera

Khu công nghiệp

Sở hữu 10 KCN với tổng diện tích 3.580 ha, Viglacera được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu miền Bắc trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN hiện đại, đồng bộ thu hút nhiều thương hiệu lớn như Samsung, Canon, Orion, Texhong,…

Van-phong-Viglacera

Trung tâm thương mại
và văn phòng cho thuê

Hệ thống trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê của Viglacera tọa lạc tại các khu vực sầm uất, bao gồm 4 khu với tổng diện tích 47.805 m2 đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, ăn uống… cho cư dân trong tòa nhà và khu vực.

Vật liệu xây dựng

Kinh-xay-dung

Viglacera có ba nhà máy kính với tổng công suất trên 1000 tấn/ngày, tương đương 64 triệu m2 kính quy tiêu chuẩn/năm, chiếm tới 40% tổng công suất thiết kế toàn ngành.  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu: EN 572-2:2004 đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng phôi cho kính tiết kiệm năng lượng, kính siêu trắng ….

Năm 2015, dự án “Dây chuyền sản xuất kính tiết kiệm năng lượng” của Viglacera là dự án “công nghệ cao” đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt.

Dự kiến cuối năm 2016, những sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng Made in Việt Nam đầu tiên mang thương hiệu Viglacera sẽ được đưa ra thị trường..

Gach-ceramic-granite

Đón đầu xu thế tiêu dùng hiện đại, Viglacera liên tục đầu tư công nghệ tại các nhà máy sản xuất Gạch ốp lát: sản xuất các dòng sản phẩm gạch Granite và Ceramic trên dây chuyền in kỹ thuật số hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng kháng khuẩn lên tới 89%, độ hút nước, độ cứng, độ mài mòn, độ bóng cao với hoa văn và màu sắc gẩn gũi với thiên nhiên.

Năm 2016, Viglacera đã đầu tư dây chuyền sản xuất xanh đạt tiêu chuẩn ISO 14000 sản xuất Gạch Granite in kỹ thuật số – Eco, giúp nâng tổng công suất gạch ốp lát Ceramic và Granite của VIGLACERA lên 22 triệu m2/năm, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia đứng đầu trong Đông Nam Á và trong top 10 thế giới về sản lượng gạch ốp lát.

Su-ve-sinh

Trong nhiều năm qua, thương hiệu Viglacera được khách hàng biết đến nhiều nhất qua các sản phẩm sứ vệ sinh sen vòi chất lượng cao, mẫu mã hiện đại. Tổng công suất của Viglacera tại 3 nhà máy Sứ vệ sinh lên tới 1,3 triệu bộ sản phẩm/năm. Các sản phẩm Sứ vệ sinh & Sen vòi Viglacera được ứng dụng công nghệ sản xuất xanh tiên tiến: công nghệ men Nano nung diệt khuẩn trên sản phẩm sứ vệ sinh; công nghệ tiết kiệm nước trên các sản phẩm sứ vệ sinh và sen vòi…

Năm 2015, Viglacera đã tạo bước đột phá khi cho ra mắt dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh với nhiều tính năng hiện đại mang đến tiện nghi đẳng cấp cho người sử dụng.

Gach-dat-nung

Sự phát triển của Viglacera gắn liền với sự lớn mạnh và phát triển của ngành sản xuất gạch ngói đất sét nung trong nước. Viglacera đã đầu tư thành công tại Viglacera Hạ Long dây chuyền sản xuất gạch Cotto theo công nghệ sấy nung nhanh trên lò thanh lăn tiên tiến bậc nhất thế giới của hãng Sacmi (Italia).

Ðầu năm 2016, dây chuyền sản xuất gạch Clinker chính thức đi vào hoạt động, đưa Viglacera vào danh sách tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực  đầu tư phát triển công nghệ sản phẩm mới sản xuất sản phẩm có giá trị cao.