Banner-Tien-Son-01
Banner-Tien-Son-02
Banner-Tien-Son-03
TT-dieu-hanh

Trung tâm điều hành

Nằm ngay trung tâm của khu công nghiệp, là trụ sở của Xí nghiệp Quản lý vận hành Khu công nghiệp, Đại diện Ban QL các KCN, Chi cục Hải Quan, Chi cục Thuế Bắc Ninh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp ngay tại khu công nghiệp.

Kho-van

Trung tâm kho vận

Hệ thống kho có mái che và kho ngoài trời sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lưu kho, bến bãi, hải quan và vận chuyển hàng hoá cho các doanh nghiệp.

Ngan-hang

Ngân hàng

Ngân hàng Công thương Bắc Ninh, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Bắc Ninh và Ngân hàng Đầu tư phát triển Bắc Ninh đặt tại Khu công nghiệp Tiên Sơn luôn sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ ngân hàng và tín dụng.

An-ninh

An ninh

Cụm an ninh Khu công nghiệp Tiên Sơn được thành lập 2001 bao gồm lực lượng Công an tỉnh, huyện, xã liên quan và lực lượng bảo vệ của các doanh nghiệp đảm bảo công tác an ninh trật tự trong Khu công nghiệp. Ngoài ra, Khu công nghiệp còn bố trí các bốt gác và đội tuần tra an ninh hoạt động 24/24 giờ.

PCCC

Phòng cháy chữa cháy

Hệ thống cấp nước cứu hoả được bố trí dọc các tuyến đường. Khoảng cách giữa các họng cứu hoả là 120m -150m. Với đường kính trụ cứu hỏa D125mm.

Buu-dien

Bưu điện

Bưu điện Bắc Ninh đã xây dựng chi nhánh tại trung tâm KCN Yên Phong với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại phục vụ nhu cầu truyền thông đa dịch vụ như truyền dữ liệu, Internet, điện thoại IP, video hội nghị….

Hai-quan

Hải quan

Hải quan Bắc Ninh đặt tại KCN và giúp doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu, niêm phong, kẹp chì…ngay tại các nhà máy trong KCN.

Cay-xanh

Môi trường và cây xanh

Diện tích cây xanh và sử dụng chung chiếm 30%.