Banner-Tien-Son-01
Banner-Tien-Son-02
Banner-Tien-Son-03
Giao-thong-noi-bo

Hệ thống giao thông nội bộ

– Hệ thống giao thông nội bộ chiếm 15% tổng diện tích Khu công nghiệp, được xây dựng hoàn chỉnh và bố trí hợp lý trong khuôn viên của Khu công nghiệp, bao gồm các đường chính 2 làn xe rộng 37 m và các đường nhánh rộng 28 m.
– Các tuyến giao thông trong KCN được xây theo mạng lưới ô vuông bàn cờ, đảm bảo thuận tiện cho việc tiếp cận các khu đất đã xây.
– Dọc theo các đường có vỉa hè rộng 6 m, là nơi bố trí các hành lang kỹ thuật ngầm như điện, cấp thoát nước, thông tin. Toàn bộ các tuyến đường nội bộ Khu công nghiệp đều được trang bị hệ thống đèn cao áp chiếu sáng bố trí dọc theo đường.

Tram-dien

Hệ thống cấp điện

Khu công nghiệp Tiên Sơn được cấp điện từ lưới điện Quốc gia qua hai trạm biến áp 110/22KV với công suất 40 MVA và 63 MVA. Hệ thống truyền tải điện dọc theo các lô đất để đảm bảo cấp điện đầy đủ và ổn định đến hàng rào cho mọi Nhà đầu tư trong Khu công nghiệp. Nhà đầu tư có thể lựa chọn sử dụng điện trung thế hoặc hạ thế tuỳ theo nhu cầu.

Nha-may-xu-ly-nuoc

Hệ thống cấp thoát nước

Cấp nước
Nhà máy nước với công suất 7.000m3/ngày đêm (đường kính của ống cấp nước từ D100 mm – D300mm), độ sâu đặt ống trung bình 1,2m. Lấy trực tiếp từ nguồn nước ngầm. Hệ thống cấp nước được đấu nối đến chân hàng rào từng doanh nghiệp.

 

Thoát nước
Hệ thống thoát nước mưa và nước thải được xây dựng riêng biệt. Nước mưa được thu gom qua hệ thống cống và thoát ra các sông trong khu vực. Đường kính cống ngầm thoát nước mưa là D1000 mm -1250mm trên nguyên tắc tự chảy.

Hệ thống xử lý nước thải & chất thải

– Nước thải công nghiệp được thu gom và xử lý tại Nhà máy xử lý nước thải của Khu công nghiệp (Công suất Giai đoạn I là: 4.000 m3/ngày) bằng phương pháp vi sinh, để lắng đọng bùn và loại bỏ tạp chất có hại.
– Lượng nước thải được tính bằng 80% lượng nước cấp.
– Đường kính cống thoát nước thải D300mm-D750mm.
– Chất thải rắn từ các Nhà máy sẽ được phân loại, thu gom và chuyển về bãi thải tập trung của tỉnh Bắc Ninh để xử lý.

Vien-thong

Viễn thông – Internet

Hệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn sẵn có nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc, truyền dữ liệu tốc độ cao và dịch vụ bưu điện trong nước và quốc tế. Hệ thống cáp quang ngầm được đấu nối trực tiếp đến hàng rào từng doanh nghiệp.