Banner-phong-dien
Banner-phong-dien03
HT-giao-thong

Hệ thống giao thông nội bộ

Hệ thống giao thông nội bộ chiếm 15% tổng diện tích Khu công nghiệp, được xây dựng hoàn chỉnh và bố trí hợp lý trong khuôn viên của Khu công nghiệp, bao gồm các đường chính 2 làn xe rộng 37 m và các đường nhánh rộng 28 m.
Các tuyến giao thông trong KCN được xây theo mạng lưới ô vuông bàn cờ, đảm bảo thuận tiện cho việc tiếp cận các khu đất đã xây.

He-thong-dien

Hệ thống cấp điện

Khu công nghiệp Phong Điền được cấp điện từ lưới điện quốc gia qua trạm biến áp 110/22 KV với công suất 2x60MVA. Hệ thống truyền tải điện dọc theo các lô đất để đảm bảo cấp điện đầy đủ và ổn định đến hàng rào cho mọi Nhà đầu tư trong Khu công nghiệp. Nhà đầu tư có thể lựa chọn sử dụng điện trung thế hoặc hạ thế tuỳ theo nhu cầu.

Xu-ly-nuoc-PD

Hệ thống cấp thoát nước

Cấp nước
Nhà máy nước với công suất 6.500m3/ngày đêm (đường kính của ống cấp nước từ D100 mm – D300mm), độ sâu đặt ống trung bình 1,2m. Lấy trực tiếp từ nguồn nước ngầm. Hệ thống bể nước điều hoà dung tích lớn và mạng lưới cấp nước đến chân tường rào khu đất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về nước phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp

 

Thoát nước
Hệ thống thoát nước mưa và nước thải được xây dựng riêng biệt. Nước mưa được thu gom qua hệ thống cống và thoát ra các sông trong khu vực. Hệ thống thoát nước mưa và nước thải được xây dựng riêng biệt, nước mưa được thu gom qua hệ thống cống và thoát ra các sông trong khu vực. Đường kính cống ngầm thoát nước mưa là D600mm- D1000mm trên nguyên tắc tự chảy.

Hệ thống xử lý nước thải & chất thải

Nước thải công nghiệp của mỗi nhà máy sẽ được phân loại, thu gom và chuyển về bãi thải tập trung để xử lý.
Trạm xử lý nước thải có công suất 4.000 m3/ngày đêm. ( Lượng nước thải được tính bằng 80% lượng nước cấp). Đường kính cống thoát nước thải D300mm- D900mm.
Nước thải công nghiệp của mỗi nhà máy sẽ được phân loại, thu gom và chuyển về bãi thải tập trung để xử lý.

Internet

Viễn thông – Internet

Khu công nghiệp  thiết lập mạng lưới viễn thông hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng mọi nhu cầu về dịch vụ thông tin liên lạc trong và ngoài nước.