Banner-Hai-yen01
Banner-Hai-yen-04
Banner-Hai-yen-03
TT-dieu-hanh

Trung tâm điều hành

Nằm ngay lối vào khu công nghiệp, là trụ sở của Xí nghiệp Quản lý vận hành Khu công nghiệp, Đại diện Ban quản lý các KCN, Chi cục Hải Quan, Chi cục Thuế Quảng Ninh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp ngay tại khu công nghiệp.

Kho-van

Trung tâm kho vận

Nằm ngay lối vào khu công nghiệp, là trụ sở của Xí nghiệp Quản lý vận hành Khu công nghiệp, Đại diện Ban quản lý các KCN, Chi cục Hải Quan, Chi cục Thuế Quảng Ninh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp ngay tại khu công nghiệp.

Ngan-hang-Vietinbank

Ngân hàng

Có nhiều ngân hàng lớn như ngân hàng Công thương, ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam…đặt tại thành phố Móng Cái.

An-ninh

An ninh

Cụm an ninh Khu công nghiệp Hải Yên bao gồm lực lượng Công an tỉnh, huyện, xã liên quan và lực lượng bảo vệ của các doanh nghiệp đảm bảo công tác an ninh trật tự trong Khu công nghiệp. Ngoài ra, Khu công nghiệp còn bố trí các bốt gác và đội tuần tra an ninh hoạt động 24/24 giờ.

PCCC

Phòng cháy chữa cháy

Hệ thống cấp nước cứu hoả được bố trí dọc các tuyến đường. Khoảng cách giữa các họng cứu hoả là 120m -150m. Với đường kính trụ cứu hỏa D125mm.

Buu-dien

Bưu điện

Bưu điện thành phố Móng Cái có hệ thống công nghệ thông tin hiện đại phục vụ nhu cầu truyền thông đa dịch vụ như truyền dữ liệu, Internet, điện thoại IP, video hội nghị…

Khu-do-thi

Khu đô thị

Khu đô thị dịch vụ Hải Yên theo quy hoạch có diện tích 137 ha, là một khu đô thị sinh thái hiện đại có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ bao gồm các công trình công cộng như: văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học, công viên cây xanh, bãi đỗ xe… và các công trình nhà ở như: chung cư cao tầng, biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề…. giải quyết và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cán bộ công nhân làm việc cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp.

DH-QN

Trường đào tạo

Quảng Ninh có gần 30 trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp đào tạo nghề chuyên nghiệp có khả năng cung ứng hàng nghìn lao động chất lượng cao. Trong những năqum a, môi trường đầu tư kinh doanh được cải thiện rõ rệt, thu hút vốn đầu tư đạt hiệu quả. Chỉ số PCI của tỉnh năm 2013 xếp thứ 4/63 tỉnh, thành phố; đứng thứ 4 trong 7 tỉnh có chất lượng điều hành kinh tế xuất sắc nhất năm 2013 và đứng thứ nhất trong các tỉnh khu vực phía Bắc…

Benh-vien2

Bệnh viện

Bệnh viện đa khoa thành phố Móng Cái được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho công nhân, chuyên gia làm việc trong KCN.