Banner-Dong-Mai
Banner-Dong-Mai-01
Banner-Dong-Mai-02
Giao-thong-KCM

Hệ thống giao thông nội bộ

Hệ thống giao thông nội bộ được xây dựng hoàn chỉnh và bố trí hợp lý trong khuôn viên của Khu công nghiệp. Đường trung tâm KCN rộng 43m, đường nhánh rộng 27m và 15m. Dọc theo các đường có vỉa hè rộng từ 5 – 7m, là nơi bố trí các hành lang kỹ thuật ngầm như điện, cấp thoát nước, thông tin và được trang bị hệ thống đèn cao áp chiếu sáng, cây xanh bóng mát. Đường trong KCN được kết nối với quốc lộ 18 nên rất thuận tiện cho việc đi lại.

He-thong-dien1

Hệ thống cấp điện

Khu công nghiệp Đông Mai được cấp điện từ lưới điện quốc gia qua trạm biến áp 110/22 KV với công suất 25MVA và 16MVA. Hệ thống truyền tải điện dọc theo các lô đất để đảm bảo cấp điện đầy đủ và ổn định đến hàng rào cho mọi Nhà đầu tư trong Khu công nghiệp. Nhà đầu tư có thể lựa chọn sử dụng điện trung thế hoặc hạ thế tuỳ theo nhu cầu.

He-thong-xu-ly-nuoc

Hệ thống cấp thoát nước

Cấp nước
Nước phục vụ sản xuất cho Khu công nghiệp Đông Mai lấy từ hồ điều hoà Yên Lập đưa qua Trạm xử lý nước sạch có công suất 6.500m3/ngày đêm. Đường kính ống cấp nước từ D100 đến D500. Hệ thống bể nước điều hoà dung tích lớn và mạng lưới cấp nước đến chân tường rào khu đất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về nước phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp. Hệ thống cấp nước được đấu nối đến chân hàng rào từng doanh nghiệp.

 

Thoát nước
Hệ thống thoát nước mưa và nước thải được xây dựng riêng biệt, nước mưa được thu gom qua hệ thống cống và thoát ra các sông trong khu vực. Đường kính cống ngầm thoát nước mưa là D600mm- D1000mm trên nguyên tắc tự chảy.

Hệ thống xử lý nước thải & chất thải

Nước thải công nghiệp của mỗi nhà máy sẽ được phân loại, thu gom và chuyển về bãi thải tập trung của tỉnh Quảng Ninh để xử lý. Trạm xử lý nước thải có công suất 4.800m3/ngày đêm. ( Lượng nước thải được tính bằng 80% lượng nước cấp). Đường kính cống thoát nước thải D300mm- D500mm.

Internet

Viễn thông – Internet

Mạng lưới viễn thông hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng mọi nhu cầu về dịch vụ thông tin liên lạc trong và ngoài nước.